Cách mua hàng Amazon tại sài gòn

Advertisemen
Như đã biết, Amazon hiện đang là trang thương mại điện tử lớn nhất Hoa Kỳ. Với số lượng hàng khổng lồ, mức giá cực kỳ ưu đãi đã tạo cho Amazon là trung tâm bán lẻ gần như lớn nhất thế giới. Do đó, việc người dân các quốc da khác tập trung mua hàng của Amazon là không khó hiểu. Trong đó, việt cũng không ngoại lệ. Hôm nay, Helen Express sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng Amazon tại việt 1 cách giản dị nhất.

Cách mua hàng Amazon tại việt nam Nam!

  • Tạo thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card:
Đây là bước quan trọng đặc biệt đầu tiên khi mua sắm trên Amazon. Bởi nếu bạn không trả tiền thì sao bọn họ dám bán..... Bạn cũng có thể có thể tạo tài khoản Paypal để thanh toán nhưng HELEN EXPRESS khuyên bạn không nên. Bởi hiện tại, Paypal đang khiến rất chặt khâu đăng ký, do đó thủ sẽ rắc rối hơn làm thẻ Master Card/ Visa nhiều.
  • Tạo tài khoản bên trên Amazon.

2 cách đặt hàng thịnh hành nhất:

1- Tự mua trực tiếp từ Amazon

1- Đây là cách tiết kiệm túi tiền cho chính bản thân bạn. Nhưng điều này yêu cầu bạn cần có vốn tiếng Anh khá để có thể trao đổi, thương lượng với seller hoặc thắc mắc với bộ phận hỗ trợ của Amazon.
2- đảm bảo an toàn phải có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài (bạn bè, bọn họ hàng,...). Lý do là khá nhiều món đồ bên trên Amazon không nhận ship thẳng về việt nam.
3- Thẻ thanh toán Visa/ Master Card đảm bảo an toàn có dư hoặc đủ số tiền cần thanh toán trong thẻ.
4- Phải đọc thật kỹ thông tin về mặt hàng, người bán.
5- Bước cuối cùng: Chọn sản phẩm, đặt mua và ship về địa chỉ chính xác của người thân bạn tại Mỹ. Sau đó đợi họ chuyển về cho bạn là hoàn thành.
-Lưu ý nhỏ: Khách hàng nên chọn lựa thẻ Visa/Master Card của ACB hoặc Techcom Bank. Đây là 2 ngân hàng đang hỗ trợ hiệu quả cho tất cả những người dùng khi thanh toán ở nước ngoài. Một lý do khác là phần lớn những trang bán hàng quốc tế đều chấp nhận thẻ từ 2 ngân hàng này.
cách mua hàng Amazon

2- Mua gián tiếp thông qua dịch vụ mua hộ

Đây là cách đang được sử dụng tương đối nhiều tại việt nam. Bằng cách đặt hàng Amazon này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp của HELEN EXPRESS Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo mặt hàng những bạn đặt mua sẽ về đến việt nam an toàn và tin cậy nhất. Cách mua sắm chọn lựa thông qua dịch vụ:
1- Chọn mặt hàng ưng ý nhất
2- Gửi link món đồ, size, số lượng, màu cho HELEN EXPRESS.
3- Thanh toán trực tiếp bởi thẻ Visa/Master Card. Và cho chúng tôi thông tin của bạn, HELEN EXPRESS sẽ lo thủ tục nhập hàng từ Mỹ về việt.
Hoặc bạn chỉ cần chọn sản phẩm, Shop chúng tôi sẽ hoàn tất mỗi thủ tục và thanh toán cho bạn (cách này cần bạn đặt cọc trước số tiền của sản phẩm - tránh trường hợp mua sắm chọn lựa xong không lấy)
4- chúng tôi sẽ tiến hành mua sắm, đóng gói, chuyển hàng về việt và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến việt nam, công ty chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại.
5- Ngồi ở nhà đợi hàng về hoặc bạn có thể đến tận văn phòng của HELEN để nhận hàng nhé.

Lý do bạn hãy chọn HELEN EXPRESS:

  • Phí ship đêm thiểu 8.5$/kg tùy vào sản phẩm. Do mỗi sản phẩm sẽ sở hữu từng tính chất không giống nhau nên hy vòng quý khách contact trực tiếp với HELEN.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.
  • Shop chúng tôi để giúp đỡ bạn nắm rõ thông tin về tình trạng món đồ, do chính Amazon bán hoặc seller đăng bán.
  • Miễn phí công đặt hàng bên trên Amazon.
  • Phí xử lý giao dịch 3%.
  • Miễn phí giao hàng tại nội thành TPHCM.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm. Tư vấn ship hàng amazon chuyên nghiệp, phục vụ 247.
​Ngoài ra, HELEN EXPRESS còn có không ít dịch vụ khác như: Gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada giá rẻ, gửi hàng đi Úc, vận chuyển chó mèo.......
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS
Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 028 976
Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com
Advertisemen
Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments
© Copyright 2017 Tông Đơ Cắt Tóc - All Rights Reserved - Template Created by goomsite - Proudly powered by Blogger